Tin tức Tin tức bất động sản
Những chính sách ảnh hưởng đến 20 triệu người lao động sắp có hiệu lực
Thêm một ngày nghỉ lễ trong năm, tăng tuổi nghỉ hưu, tăng thời gian làm thêm theo tháng lên 40 giờ… là những chính sách mới sẽ có ảnh hưởng đến hàng chục triệu người lao động.
{Sơn Galaxy} Khám phá xu hướng màu sắc năm 2021
Nắm trọn từng khoảnh khắc với xu hướng màu sắc cùng Sơn Galaxy với Đương đại, Truyền thống hay Phá cách...
3 điểm mới về chính sách BHYT từ năm 2021
Bảo hiểm y tế (BHYT) đóng vai trò quan trọng trong hệ thống an sinh xã hội nhằm bảo vệ sức khỏe cho người dân. Năm 2021 tới đây, nhiều chính sách mới về BHYT sẽ được triển khai để tạo điều kiện cho người dân khi tham gia BHYT.
Chính sách nổi bật có hiệu lực tháng 10/2020
Tháng 10 này, nhiều chính sách quan trọng, ảnh hưởng lớn đến đời sống người dân sẽ bắt đầu có hiệu lực. Có thể kể đến: người dùng được chủ động ngăn chặn tin nhắn rác, cuộc gọi rác; thêm nhiều công việc yêu cầu nghiêm về an toàn lao động; bán hàng xách tay có thể bị phạt đến 200 triệu đồng...
Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 8
Xe kinh doanh vận tải phải đổi biển màu vàng; CSGT không được trưng dụng phương tiện... là chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 8.
Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 6
Sân golf không được tổ chức cá cược, đánh bạc; 4 loại tài sản không được kê biên... là những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 6.
Viễn Đông Group “25 Đường Chúng ta đi”
Vào tối 22/12/2019, Viễn Đông Group đã long trọng tổ chức một chương trình kỉ niệm nhân ngày truyền thống với phần dàn dựng nội dung vô cùng ý nghĩa, quy mô nhằm tri ân và nhìn lại chặng đường 25 năm đã qua của Tập đoàn.
Vững một niềm tin cùng Viễn Đông với “Tầm cao dẫn bước”
Lại một năm nữa sắp qua và các thành viên của tập đoàn Viễn Đông lại háo hức chờ đón sự kiện quan trọng nhất của cả tập đoàn. Sự kiện mang lại không khí ấm áp của đại gia đình Viễn Đông vào mỗi dịp tháng 12 về.
Tập đoàn Viễn Đông tổ chức lễ trung thu với chủ đề “Chú Cuội chơi trăng”
Đã trở thành thông lệ hàng năm mỗi dịp tết trung thu đến, công đoàn của tập đoàn Viễn Đông lại lên ý tưởng và tổ chức đêm hội dành cho con em của cán bộ, công nhân viên các đơn vị thành viên tập đoàn.
CHI BỘ CÔNG TY CPTĐ ĐỊA ỐC VIỄN ĐÔNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẢNG NHIỆM KỲ 2020 – 2025
Đúng 8h30 ngày 16/05/2020 tại Nhà sinh hoạt cộng đồng số 86 Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội. Chi bộ công ty CPTĐ địa ốc Viễn Đông đã tổ chức thành công đại hội đảng nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Du lịch Đài Loan cùng Sơn Galaxy
Sơn Galaxy tổ chức chuyến du lịch Đài Loan cho toàn bộ cán bộ nhân viên có thành tích cao và tích cực phát triển thương hiệu Sơn Galaxy.
Video Thiết bị Viễn Đông
Công ty CP Thiết bị Viễn Đông được thành lập tháng 6 năm 2006, là thành viêncủa Tập đoàn Viễn Đông.